Tắt[X]

Trung Yên Smile Building đón đầu thị trường

Chung cư Trung Yên Smile Building tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Cảnh Dị dự kiến ra mắt vào đầu năm 2017. Dự án nằm trong khu quy hoạch Quận Hoàng Mai, sở hữu vị trí sát hồ Đại Kim, mang đến không gian sống xanh giữa lòng thủ đô.

Phối cảnh dự án Trung Yên Smile Building

Phối cảnh dự án Trung Yên Smile Building

Chưa bao giờ, phân khúc cao cấp tại Quận Hoàng Mai lại sôi động như tháng cuối năm. Hàng loạt dự án được giới thiệu tới khách hàng với mức giá hấp dẫn 1,5 – 2,5 tỷ đồng. Vào giai đoạn đầu phát triển, nhiều chung cư tại khu vực này được xây dựng tại tuyến đường có mật độ cao như Tam Trinh, Minh Khai, Lĩnh Nam. Sự nở rộ của chung cư trong bối cảnh cơ sở hạ tầng khá cũ, chật hẹp dẫn đến tắc nghẽn giao thông, bụi bặm và đường bị xuống cấp. Thời điểm đó, mỗi khi có dự án được triển khai xây dựng, cư dân khu xung quanh lại ngao ngán vì không biết đến khi nào tình trạng mới được khắc phục.

Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, khu vực này đã chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ. Theo qui hoạch mới được công bố, tuyến đường khu vực như vành đai 2,5; Nguyễn Tam Trinh – đường vành đai 3; Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên; tuyến nối từ phường Yên Sở tới phường Thanh Trì… đều có mặt cắt ngang rộng 40m trở lên. Hầu hết thay đổi về quy hoạch đều được thực hiện qua hình thức BT, với sự góp mặt của chủ đầu tư lớn. Cùng với trục – tuyến đường chính, các đường nhánh nhưng có vị trí trọng yếu được triển khai cải tạo và mở rộng, hứa hẹn mang lại sự thay đổi về diện mạo đô thị khu vực này.