Tắt[X]

D’. Le Roi Soleil – nơi an cư lý tưởng

Nếu bạn đang tìm không gian sống tiện nghi, yên tĩnh thì D’. Le Roi Soleil tọa lạc tại khu vực đáng sống nhất Hà Nội là một lựa chọn sáng giá.

Phối cảnh chung cư D’. Le Roi Soleil

Phối cảnh chung cư D’. Le Roi Soleil

Quảng An – Chốn an cư lý tưởng tại Hà Nội

Không nhiều nơi ở Hà Nội, cư dân có thể tìm một chốn dừng chân thỏa mong ước như Quảng An. Không cần rời xa phố thị, người Hà thành vẫn có thể tìm thấy vùng xanh trong lành xanh mát giữa lòng trung tâm thành phố.

Không chỉ sở hữu cảnh quan đẹp và xanh mát bởi thừa hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của Hồ Tây hay con đường xanh mượt bóng cây, phường Quảng An còn sở hữu thế đất trong mơ.

Được coi là “điểm sáng”, khu vực đắc địa quận Tây Hồ không chỉ là biểu tượng nét đẹp văn hóa khi là nơi tập trung nhiều danh lam thắng cảnh mà còn tràn ngập hơi thở khi tụ hội hàng loạt công trình sống và khu đô thị hàng đầu.

Có thể nhắc đến D’. Le Roi Soleil như ví dụ tiêu biểu cho vẻ đẹp và hơi thở của Quảng An. Nằm trên ngã ba đường Đặng Thai Mai và đường Xuân Diệu ngợp cây xanh mát, cư dân tại đây sẽ hưởng trọn bầu không khí trong lành của cây cối, thiên nhiên…

Công trình có 3 mặt giáp với Hồ Tây và 1 mặt giáp với Sông Hồng là biểu tượng của kiến trúc hiện đại được kết nối bằng tòa tháp dịch vụ riêng biệt và độc đáo 8 tầng.